KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HÀ TRUNG , TỈNH THANH HÓA

Đăng lúc: 14:00:42 25/05/2018 (GMT+7)

Tiếp tục thực hiện mục tiêu “Mở rộng các cơ sở liên kết đào tạo nghề tại các địa phương năm 2015”, ngày 15 tháng 01 năm 2015, tại TTGDTX huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ khai giảng mở lớp đào tạo trung cấp nghề Thiết kế thời trang khóa học 2014 – 2017 của trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam.

Tham dự buổi lễ,  phía nhà trường có ông: Trần Việt Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, ông Trần Hữu Quân – Trưởng phòng Đào tạo, ông Trần Ngọc Hữu – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo, bà Trần Thị Sen – Phó trưởng Khoa May, Thiết kế thời trang. Về phía  địa phương, có Bà Vũ Thị Hoa - Giám đốc TTGDTX cùng Ban giám đốc, cán bộ giáo viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên Hà Trung và 35 học sinh của lớp.

Ông Trần Việt Hùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp thân tình. Đại diện phía nhà trường, ông Trần Việt Hùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, bày tỏ sự vui mững trước sự quan tâm của chính quyền địa phương trong công tác nâng cao trình độ nghề, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đồng thời hứa sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp. Bà Vũ Thị Hoa thay mặt cho chính quyền địa phương cũng bày tỏ sự đồng tình với chủ trương, chính sách  của trường và  hứa sẽ quyết tâm cùng nhà trường thực hiện thắng lợi mục tiêu “ nâng cao kỹ năng nghề cho lao động ”.

Bà Vũ Thị Hoa - Giám đốc TTGDTX phát biểu

Là lớp đầu tiên khai giảng trong năm mới năm 2015, khi chính sách giành cho các trường nghề còn nhiều bất cập, vấn đề tuyển sinh nghề còn gặp nhiều khó khăn. Lớp Trung cấp nghề Thiết kế thời trang tại TTGDTX Hà Trung - Thanh Hóa đã thể hiện rõ sự nỗ lực của lãnh đạo đơn vị trong việc từng bước đưa  trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam vượt qua các khó khăn trước mắt, tạo động lực khuyến khích, động viên tinh thần của toàn thể cán bộ giáo viên trường hoàn thành mục tiêu đào tạo trong năm  2105.

Một số hình ảnh Lễ khải giảng

Ban Biên tập Website