Trao quà cho học sinh huyện Hà Trung có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học

Đăng lúc: 13:58:27 25/05/2018 (GMT+7)

(TTV) - Mới đây, tại xã Hà Long, huyện Hà Trung, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 - Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã phối hợp với huyện Hà Trung tổ chức lễ tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn huyện với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng.

images5399490_Screenshot_4.png

Các phần quà được trao tặng bao gồm 301 chiếc xe đạp cho học sinh  khối Trung học cơ sở, 1.000 phần quà gồm cặp sách, tập viết, dụng cụ học tập, bánh kẹo cho học sinh khối Tiểu học.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 cũng đã ủng hộ hơn 70 triệu đồng vào Quỹ khuyến học huyện Hà Trung. Đây là những phần quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích phong trào học tốt của học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hà Trung, giúp các em vươn lên trong cuộc sống và học tập./.